Tổng kết năm học lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi

Thứ ba - 28/05/2024 04:30
Lời bài hát: “Tạm biệt búp bê” vang lên cũng là lúc cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve ngân nga trên vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học đã trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại tỉnh Điện Biên cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và các bé Trường mầm non Họa Mi.
Tổng kết năm học lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi
                          “Tạm biệt búp bê thân yêu
                            Tạm biệt gấu misa nhé
                            Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh
                            Mai tôi vào lớp 1 rồi…”
             Thực hiện nhiệm vụ năm học, hôm nay ngày 28/5/2024 cô và trò Trường Mầm non Họa Mi đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 và chia tay các bé lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi để các con chuẩn bị vào lớp 1. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc khó tả, nhất là đối với các bé lớp 5 tuổi, chuẩn bị xa mái trường mầm non, xa các cô giáo đã hằng ngày chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy các con từng điệu múa, lời ca, nuôi dưỡng các con có một tâm hồn cao đẹp từ khi các con đang là mầm xanh tương lai của đất nước.  Cả cô và trẻ đều đã để lại trong lòng nhau những tình cảm yêu thương không thể nào quên
            Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và các cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát được ngân lên, là những lời thơ hay nhất, những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ và cô giáo đang mong đợi ở các con!
            Sau khi nghe cô giáo đọc lại những thành tích đạt được trong năm học 2023 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 các con được trao quà, giấy khen và thưởng cỗ liên hoan tổng kết rất vui vẻ.
           Qua buổi lễ, Trường mầm non Họa Mi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý phụ huynh đã đồng hành cùng các bé, các cô giáo và Nhà trường trong suốt năm học qua. Cảm ơn bố mẹ vẫn luôn hỗ trợ, chung tay cùng nhà trường để tạo ra một môi trường học tập an toàn, hiệu quả cho các con. Tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Họa Mi xin kính chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe - bình an và hạnh phúc.
          Chúc các con có một mùa hè vui tươi – bổ ích!

Tác giả: mnhoami, Phạm Thị Hải

Nguồn tin: Trường mầm non Hoạ Mi, TP. Điện Biên Phủ