THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2024 -2025

UBND THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ

THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG
Năm học: 2024 – 2025

Căn cứ vào quyết định số 1392/QĐ – UBND, ngày 07/08/2024 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Điện Biên về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2024 -2025 đối với giáo viên mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
          Căn cứ vào tình hình thực tế, trường mầm non Họa Mi xin thông báo đến quý bậc phụ huynh cùng các con học sinh yêu quý ngày tựu trường như sau:
          Thời gian tựu trường: Sáng ngày 30/08/2024
          Thời gian đón trẻ: Nhà trường đón trẻ từ 6h30 phút đến 7h30 phút
          Thời gian trả trẻ: từ 10h đến 11h
          2. Địa chỉ: Trung tâm trường Bản tà lèng và 2 điểm trường tại bản Kê Nênh, bản Nà Nghè, xã Thanh Minh – Thành phố Điện Biên Phủ.
          * Lưu ý: Khi đưa con đến trường các bậc phụ huynh mang theo túi đựng đồ dùng cá nhân của trẻ, có ghi tên trẻ và số điện thoại liên hệ của cha mẹ trẻ.
Phụ huynh chủ động cho các con ăn sáng ở nhà. Trong thời gian tựu trường nhà trường chưa tổ chức ăn bán trú.
          * Ngày đầu tiên đưa trẻ đến trường, cha mẹ học sinh xem danh sách tên các con được dán ở trước cửa lớp và cho con vào học đúng nhóm lớp của con
          * Để đảm bảo an toàn cho các con và tránh ùn tắc giao thông, trước cổng trường các bậc phụ huynh vui lòng sắp xếp gọn gàng xe theo khu vực do bảo về nhà trường hướng dẫn.
          Trên đây là thông báo tựu trường của trường mầm non Họa Mi năm học 2024-2025. Rất mong quý cha mẹ học sinh đưa con đến tường đúng thời gian quy định trên
          Trân trọng thông báo!
T.M TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI