CÔNG TÁC LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM 2024-2025 CỦA TRƯỜNG MN HỌA MI

Thứ ba - 20/08/2024 10:34
CÔNG TÁC LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM 2024-2025 CỦA TRƯỜNG MN HỌA MI
          Để chuẩn bị cho năm học 2024-2025 nhà trường đã lên kế hoạch chuẩn bị tốt mọi điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, lao động vệ sinh đảm bảo môi trường với phương châm “ Xanh- sạch- đẹp- an toàn ” sẵn sàng đón các con học sinh tựu trường vào ngày 29/8/2024.
             Ngay sau khi hoàn thành bồi dưỡng chuyên môn. Cán bộ giáo viên, nhân viên  được nhà trường phân công đã tiến hành kết hợp với các bậc phụ huynh tích cực lao động dọn dẹp trong và ngoài lớp học, kiểm tra lắp ghép các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, cắt tỉa cây xanh, trồng rau, trồng hoa tạo cảnh quang thoáng mát, sạch sẽ cả ngoài lẫn trong lớp học ở tất cả các điểm trường: Trung tâm và hai điểm trường Kê nênh, Nà Nghè.
Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tất cả CBGV&NV nhà trường, Trường Mầm non Họa Mi đã sẵn sàng cho một năm học mới với mục tiêu”Kỷ cương trách nhiệm đổi mới sáng tạo nâng cao chất lượng”

Dưới đây là một số hình ảnh lao động chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025 của trường mầm non Họa Mi:

Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh Liên