HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CBGV - NV MẦM NON HỌA MI

Chủ nhật - 15/09/2024 06:13
HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CBGV - NV MẦM NON HỌA MI
          Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lòng thương yêu đồng loại. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể Nhân dân các dân tộc trên địa bàn.
          Thực hiện Kế hoạch số 2516/KH-BCĐ ngày 04/09/2024 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu.  Về việc tuyên truyền, vận động, đăng ký và tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024 trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
          Ngày 15/9/2024, tại trụ sở Thành uỷ Điện Biên Phủ ( Tổ 9, phường Him Lam) các CBGVNV trường Mầm non Hoạ mi đã hào hứng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tổ chức.
          Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo thu hút đông đảo cán bộ, giáo viện, nhân viên, công nhân, viên chức và các lực lượng vũ trang, quân đội, đoàn viên thanh niên, Nhân dân trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ tham gia thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn sâu sắc.
          Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", hoạt động ý nghĩa này đã góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cho điều trị và cấp cứu, đồng thời đưa phong trào hiến máu tình nguyện lan tỏa sâu rộng đến cộng đồng.
          Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hiến máu nhân đạo.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu