CHIA TAY ĐỒNG CHÍ ĐỖ THỊ NGA - GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Thứ tư - 31/07/2024 21:06
Hôm ngày 01 tháng 08 năm 2024 giáo viên Trường mầm non Hoạ Mi tổ chức chia tay một đồng chí đó là đồng chí Đỗ Thị Nga đã được nghỉ hưu theo quyết định Số: 853/QĐ- UBND Thành Phố Điện Biên Phủ ngày 14 tháng 05 năm 2024.
CHIA TAY ĐỒNG CHÍ ĐỖ THỊ NGA - GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU
          Đồng chí Đỗ Thị Nga đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đưa thành công 35 chuyến đò cập bến với những năm công tác trên đồng chí đã hết mình cho sự nghiệp giáo dục có biết bao kỷ niệm vui với học sinh và đồng nghiệp. Với đồng nghiệp Cô luôn gần gũi, thân thiện, cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ anh chị em trong công việc và cuộc sống. Với các em học sinh Cô luôn gần gũi chăm sóc nhiệt tình, nhẹ nhàng ân cần chỉ bảo các em như người mẹ hiền các em luôn nhớ và quấn quýt bên cô. Trong quá trình công tác của mình, mặc dù cũng gặp nhiều khó khăn như phải chăm sóc bố mẹ già yếu, bản thân đau ốm nhưng cô đã luôn cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người giáo viên, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh quý mến. Với sự cố gắng đó cô đã đạt những thành tích đáng kể luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 35 năm công tác. Hôm nay cô Nga nghỉ hưu trường chúng ta thiếu đi một người giáo viên, học trò thiếu đi một cô giáo dịu hiền.
          Nhà trường Mầm Non Hoạ Mi hôm nay chia tay cô nhưng những tình cảm, những nghĩa tình vẫn còn đó mãi mãi, vẫn luôn đọng lại trong lòng của chúng ta. Tập thể trường Mầm non Hoạ Mi vẫn luôn nhớ đến cô. Mong rằng cô tuy đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn dành tình cảm cho nhà trường, mời cô ghé về thăm trường mỗi khi có điều kiện. Một lần nữa, Hội đồng trường Mầm non Hoạ Mi kính chúc cô  nhiều sức khỏe về nghỉ hưu an nhàn, bên gia đình  và  người thân.
                                 Sau đây là một số hình ảnh chia tay cô.

Tác giả: Lầu Thị Dung

Nguồn tin: Trường mầm non Hoạ Mi, TP. Điện Biên Phủ: