Trường mầm non Họa Mi triển khai công tác điều tra phổ cập năm 2020

Thứ sáu - 04/09/2020 03:18
Với mục đích thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ em 5 tuổi năm 2020, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021 ngay sau khi giáo viên trả phép Ban giám hiệu trường mầm non Họa Mi đã:
Trường mầm non Họa Mi triển khai công tác điều tra phổ cập năm 2020
            -  Triển khai đầy đủ các loại công văn của cấp trên đến toàn bộ Cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường.
            - Tuyên truyền nội dung tầm quan trọng của công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi, huy động trẻ ra lớp đạt tỷ lệ cao nhất.
            - Giáo viên làm tốt công tác điều tra trẻ trên địa bàn trường được phân công:
            + Điều tra trực tiếp từng hộ gia đình (ghi đầy đủ, chính xác các thông tin từng nhân khẩu trong biên bản điều tra: Họ tên, năm sinh, dân tộc, nơi ở; trình độ; năm tốt nghiệp hoặc HTCT; bỏ học, học xong; hoàn cảnh đặc biệt; chuyển đi, chuyển đến, khuyết tật.....).
           + Đối chiếu thông tin điều tra với các minh chứng có tính pháp lý (Hộ khẩu, giấy khai sinh, danh sách HTCTMNNT, sổ đăng bộ...). Các thông tin chưa khớpngành phối hợp xử lý, thống nhất số liệu.
           + Quá trình điều tra kết hợp tuyên truyền vận động học sinh ra lớp.
           - Nâng cao chất lượng đội ngũ Cán bộ giáo viên nhân viên, đặc biệt là giáo viên đứng lớp 5 tuổi.
           - Đẩy mạnh công tác xã hội hoá xã hội trên địa bàn với phương châm: “ Tất cả vì chất lượng giáo dục”

Một số hình ảnh trong công tác điều tra phổ cập của nhà trường