HÔI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ sáu - 20/09/2024 03:37
Thực hiện Công văn hướng dẫn của Liên ngành GD&ĐT, Liên đoàn lao động Thành Phố Điện Biên Phủ về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2024 - 2025. Ngày 19/9/2024, trường mầm non Hoạ Mi đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2024 - 2025.
HÔI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025
          Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường. cùng toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.
          Trong Hội nghị đã được nghe: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thông qua báo cáo thành tích năm học 2023- 2024, phương hướng kế hoạch năm học 2024- 2025. Báo cáo tham luận về công tác tuyên truyền nâng cao tỷ lệ chuyên cần học sinh; Thảo luận phương hướng kế hoạch năm 2023-2024 tiếp thu và giải đáp ý kiến từ hội nghị cán bộ viên chức.
          Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị: phát động phòng trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị tổ chức công đoàn: Phát động thi đua năm học 2024-2025: Tiêu chí thi đua và thảo luận đăng ký thi đua.; Thông qua báo cáo và kế hoạch công đoàn; Quy chế hướng dẫn Công đoàn; Quy chế dân chủ; Quy chế phối hợp giữa BGH và BCH công đoàn; Bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức trong cơ quan, đơn vị; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân; Tổ chức cho CBVC bầu Ban TTND mới cho năm học 2024-2025; Học tập nội quy, quy chế hoạt động của nhà trường: Quy chế quản lý tài sản công, quy chế ứng sử văn hoá nơi công sở, Luật viên chức, Luật lao động, Luật trẻ em, Luật ATGT, Phòng CCC, Cứu nạn cứu nạn cứu hộ; Triển khai các cuộc vận động và ký cam kết thực hiện các cuộc vận động, Ký cam kết bí mật nhà nước.
          Sau khi được nghe trình bày các báo cáo, Quy chế…Hội nghị đã tiến hành tổ chức thảo luận lấy ý kiến đóng góp của CBCNV tham gia đóng góp bổ sung ý kiến cho các bản báo cáo, kế hoạch, quy chế. Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của CBCNV. Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của CBCNV và yêu cầu tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2024 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể CBCNV trường Mầm non Hoạ Mi quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 đã đề ra.
          Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường MN Hoạ Mi

Tác giả: mnhoami

Nguồn tin: Trường mầm non Hoạ Mi, TP. Điện Biên Phủ