HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI NĂM 2018

Thứ hai - 14/01/2019 22:00
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI NĂM 2018
         Căn cứ vào chương trình công tác năm 2018 của Đảng ủy Tà Lèng. Chiều ngày 14/1/2019 Chi bộ trường mầm non Họa Mi tổ chức Hội nghị Tổng kết Chi bộ năm 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ và đề ra phương hướng hoạt động của Chi bộ năm 2019.
       *Đến dự Hội nghị có:
        - Về phía Đảng ủy xã Tà Lèng có các đồng chí
       + Đ/c: Lò Văn Biên, Phó bí thư Đảng ủy – CT UBND xã Tà Lèng
       + Đ/C: Nguyễn Thị Kim Nhung, Đảng ủy viên – Bi thư đoàn thanh niên xã Tà Lèng
       -Về phía Chi bộ:
       + Đ/c: Đoàn Thị Hồng Thắm -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
        Và sự có mặt đầy đủ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ
        Trong không khí trang nghiêm của hội nghị, đ/c Đoàn Thị Hồng Thắm- BT chi bộ - HT nhà trường, đại diện cho chi bộ nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động chi bộ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019
         Hội nghị lắng nghe các ý kiến chia sẻ đóng góp, trao đổi, thiết thực, cởi mở của các đ/c đảng viên về công tác xây dựng Đảng, chi Bộ trong sạch vững mạnh, tham luận về công tác phát triển Đảng viên; giải pháp thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục trẻ
         Hội nghị lắng nghe đ/c: Lò Văn Biên, Phó bí thư Đảng ủy – CTUBND xã Tà Lèng, phát biểu ý kiến đóng góp cho bản báo cáo tổng kết năm 2018 và ý kiến chỉ đạo về phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
         Tại Hội nghị Chi bộ cũng đã khen thưởng các đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.
        *Kết quả:
        - Chi bộ được công nhận “trong sạch, vững mạnh”
        - Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 02đ/c
        - Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 08 đ/c
         Có được kết quả tốt đẹp của Hội nghị tổng kết chính là sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy xã Tà Lèng, cùng sự nỗ lực cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí Cán bộ, Đảng viên trong chi bộ.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2018

Tác giả: Ảnh và tin bài: Trường mầm non Họa Mi - Thành phố Điện Biên Phủ.