Trường Mầm non Họa Mi thành phổ Điện Biên Phủ tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2018

Chủ nhật - 25/11/2018 18:22
Chương trình văn nghệ ca ngợi nghề giáo viên
           Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.
           Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “Trồng người”.
                                                Em ươm mơ ước cho đời
                                                Ươm từng lời hát, nụ cười trẻ thơ
                                                Ươm vào trong những giấc mơ
                                               Cô như người Mẹ vô bờ yêu thương !
           Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà Thầy trò sẽ cùng nhau tri ân, cùng nhau trò chuyện…..
           Hòa chung trong không khí hân hoan cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) trường mầm non Họa Mi, thành phố Điện Biên Phủ tưng bừng tổ chức các hoạt động thi đua “Dạy tốt- Học tốt” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
          Ngoài hoạt động thi đua “Dạy tốt- Học tốt”. Các cô còn tổ chức cho các cháu hoạt động giao lưu văn nghệ tạo cho trẻ giây phút vui tươi, phấn khởi, mang lại nhiều ấn tượng trong lòng trẻ thơ và các bậc phụ huynh.
          Đội ngũ cán bộ giáo viên , nhân viên nhà trường luôn nêu cao tinh thần yêu nghề mến trẻ, làm việc tận tâm, tận lực, không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học.

Một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm 20/11, trường mầm non Họa Mi
MNON 1