TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ. NĂM HỌC: 2018-2019

Thứ bảy - 08/09/2018 08:25
Sau một thời gian nghỉ hè đầy tươi vui với những thời gian lắng đọng bên gia đình. Hôm nay ngày 05/09/2018 tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các cô giáo đón các con học sinh thân yêu vào năm học mới.
TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC  NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ. NĂM HỌC: 2018-2019
TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ. NĂM HỌC: 2018-2019

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ. NĂM HỌC: 2018-2019

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC 01
         Sau một thời gian nghỉ hè đầy tươi vui với những thời gian lắng đọng bên gia đình. Hôm nay ngày 05/09/2018 tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các cô giáo đón các con học sinh thân yêu vào năm học mới. Hòa chung với  khí thế tưng bừng của cả nước, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc chuẩn bị và tổ chức khai giảng năm học; 2018 – 2019, Đúng 8 giờ ngày 05/ 9 trường mầm non Họa Mi tưng bừng  tổ chức ngày hội đến trường của bé, về dự ngày hội nhà trường vinh dự được chính quyền địa phương, các cơ quan trên địa bàn, các bậc phụ huynh quan tâm đến dự động viên cô và trò trong nhà trường, với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, cùng với niềm hân hoan, nụ cười của 102 học sinh, cùng với ánh mắt trìu mến tin tưởng của phụ huynh, cùng với lòng yêu nghề, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường chắc chắn rằng năm học mới: 2018 - 2019 sẽ đem lại đầy thành công và thắng lợi mới.

Tiết mục Văn nghệ của cô và trò nhà trường.
picture1

picture2