TẬP HUÂN PHÓNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Thứ năm - 06/12/2018 03:47
TẬP HUÂN PHÓNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Họa Mi trong công tác phòng chống thiên tai và ứng phó biến đổi khí hậu, ngày 30/12/2018, tại văn phòng trường mầm non Họa Mi tổ chức thành công  buổi tập huấn ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai cho toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên năm 2018.
Tham dự lớp tập huấn có 17 học viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tại lớp tập huấn cán  bộ giáo viên, nhân viên đã được truyền đạt các nội dung về:
+Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, của tỉnh về công tác phòng chống thiên tai và ứng phó biến đổi khí hậu
+ Giúp cán bộ giáo viên  nhân viên hiểu và tổ chức giáo dục phòng chống thiên tai và ứng phó biến đổi khí hậu trong nhà trường.
+ Cán bộ giáo viên CNV nắm được nội dung của đợt tập huấn có kế hoạch triển khai lồng ghép phòng chống thiên tai và ứng phó biến đổi khí hậu vào các hoạt động chăm sóc , nuôi dưỡng một cách linh hoạt phù hợp với điều kiện thực tiễn của trường, lớp  và bảo đảm an toàn cho trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Tác giả: Nguồn tin: Ảnh và tin bài trường mầm non Họa Mi