Trường mầm non Hoạ Mi tổ chức các hoạt động văn hoá thể dục, thể thao chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ - THỂ THAO CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ hai - 20/11/2023 02:34
Tục ngữ có câu: “Muốn sang phải bắc cầu kiều Muốn con hay chữ phải yêu kính thầy”
          Tục ngữ có câu: “Muốn sang phải bắc cầu kiều
                               Muốn con hay chữ phải yêu kính thầy”
         Thật vậy, thầy cô là những người đã dìu dắt học trò đến với con đường của kiến thức. Không chỉ vậy, thầy cô còn dạy dỗ học trò nên người. Họ giống như những người lái đò cần mẫn, đã đưa học trò đến với bến bờ của sự thành công. Công ơn của thầy cô thật là to lớn. Khắc ghi công ơn to lớn của thầy cô giáo - ngày 20 tháng 11 hàng năm được lấy là ngày Nhà giáo Việt Nam. Các thế hệ học trò trong ngày này thường dành tặng những lời cảm ơn, những bông hoa tươi thắm đến thầy cô của mình. Đó chính là phần thưởng quý giá nhất cho sự cố gắng của các thầy, các cô giáo.
          Ngày 17 tháng 11 năm 2023  trường Mầm Non Họa Mi tổ chức “Các hoạt động văn nghệ - thể thao”  chào mừng ngày kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982-20/11/2023).
          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô, với lòng yêu nghề tâm huyết với sự nghiệp trồng người các cô giáo để thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát và các điệu múa, thật tự hào là nhà giáo Việt Nam.
          Không những chăm sóc giáo dục trẻ tốt, múa dẻo hát hay, các cô giáo còn hăng say tập luyện thể dục, thể thao như:  Bóng chuyền đã đem lại cho các cô sức khoẻ và niềm vui mỗi ngày.
          Kết thúc chương trình các cô giáo trường mầm non Họa Mi và các con đã để lại những ấn tượng đáng nhớ, vui tươi, thiết thực và ý nghĩa trong các hoạt động chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023
          Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động văn nghệ - Thể thao của các cô và trò trường Mầm non Họa Mi.

Tác giả: Sùng Thị Lé