TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ sáu - 15/09/2023 22:44
Thực hiện Công văn hướng dẫn của Liên ngành GD&ĐT, Liên đoàn lao động Thành Phố Điện Biên Phủ về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 - 2024. Chiều ngày 16/9/2023, trường mầm non Hoạ Mi đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 - 2024.
TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC  VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024
          Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường. cùng toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.
          Trong Hội nghị đã được nghe: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thông qua báo cáo thành tích năm học 2022- 2023, phương hướng kế hoạch năm học 2023- 2024. Báo cáo tham luận về công tác tuyên truyền nâng cao tỷ lệ chuyên cần học sinh; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị. Phát động phong trào thi đua giưa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn; Phát động thi đua năm học 2023- 2024. Tiêu chí thi đua và thảo luận đăng ký thi đua; Thông qua báo cáo và kế hoạch công đoàn. Quy chế hoạt động công đoàn, quy chế chi tiêu công đoàn , quy chế dân chủ. Quy chế phối hợp giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân.
       Sau khi được nghe trình bày các báo cáo, Quy chế…Hội nghị đã tiến hành tổ chức thảo luận lấy ý kiến đóng góp của CBCNV tham gia đóng góp bổ sung ý kiến cho các bản báo cáo, kế hoạch, quy chế. Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của CBCNV. Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của CBCNV và yêu cầu tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
        Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp. Tập thể CBCNV trường Mầm non Hoạ Mi quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 đã đề ra.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường MN Hoạ Mi

Tác giả: Nguyễn Thị Thu