Cô và trò trường mầm non Hoạ Mi hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023.Với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”

Thứ hai - 09/10/2023 04:54
Với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, ngày 6/10, Cô và trò trường mầm non Hoạ Mi hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023.
          Qua sự kiện này, rất nhiều hoạt động về phong trào học tập, rèn luyện được đẩy mạnh; ý thức tự học, tự rèn luyện của cô và trò trong trường ngày càng được nâng cao hơn.
          “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay gửi đến toàn thể chúng ta thông điệp: Ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số vào học tập thường xuyên, học tập suốt đời và hình thành mạng học tập mở để ngày càng phát triển hơn và ngày càng tiến bộ hơn, tiến tới  kỹ năng số, kỹ năng bảo đảm an toàn, an ninh mạng đạt trình độ cơ bản cho mọi người có thể dễ tiếp cận hơn và dễ hiểu hơn nữa”.
          Trong ngày hưởng ứng học tập tuần lễ, không chỉ có cô và trò trong trường, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu hơn và rộng khắp trong các tầng lớp những người dân trong xã hội cũng được biết đến và được tiếp cận.
         Qua đó, giúp nâng cao nhận thức của cô và trò trong trường về vai trò của việc tự học trong kỷ nguyên số mang lại nhiều giá trị, cơ hội để thay đổi, để tiếp cận tri thức, mở ra cho mọi người cơ hội học tập thường xuyên, cơ hội học tập suốt đời mọi lúc, mọi nơi, mở rộng quan điểm sống, mở rộng không gian, thời gian, phương pháp và hình thức học tập một cách khoa học nhất
         Trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023, Trường mầm non Học Mi với hình thức, nội dung phù hợp, linh hoạt, sáng tạo, huy động tối đa các nguồn lực xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số, nâng cao chất lượng học tập suốt đời đã và đang cố gắng tiếp cận và phát triển những điều được học để tiếp tục phát huy hết khả năng của mình.
         Trong đó, tăng cường cung cấp các nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích, các chương trình học tập trực tuyến; tích cực phổ biến, giới thiệu các tài nguyên này trên cổng thông tin điện tử của đơn vị trường mầm non Hoạ Mi; khuyến khích giáo viên và học sinh khai thác sử dụng và phổ biến các phương pháp, kỹ năng, phương tiện học tập.

Dưới đây là những hình ảnh đặc sắc của tuần lễ

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thơm