CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2023 – 2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

Thứ ba - 15/08/2023 05:18
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2023 – 2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI
Với tinh thần chủ động, sáng tạo, linh hoạt. Trường Mầm non Họa Mi chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, lao động vệ sinh đảm bảo môi trường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” sẵn sàng đón các bé đến trường. Ngay sau khi hoàn thành bồi dưỡng chuyên môn. Cán bộ giáo viên trường Mầm non Họa Mi tiến hành lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường trong, ngoài lớp có sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng tích cực tham gia lao động: Trồng rau, trồng hoa, cắt tỉa cây, vệ sinh sát khuẩn đồ dùng, đồ chơi trong và ngoài lớp đảm bảo môi trường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”.  Sẵn sàng đón các bé đến trường.
Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho năm học mới của trường Mầm non Họa Mi.

Tác giả: Sùng Thị Lé