TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2023, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP.

Thứ năm - 09/01/2020 19:44
TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA  LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2023, TIẾN TỚI  ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội chi bộ Nhiệm kỳ 2020 – 2023, tiến tới đại hội đảng bộ các cấp. Mừng đảng, mừng xuân mừng đất nước đổi mới. Trường mầm non Họa Mi phát động phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực ” Bằng việc làm cụ thể các cô giáo đã thi đua trang trí tạo môi trường trong và ngoài lớp thân thiện gần gũi với trẻ. Tiêu biểu là cô Nguyễn Thị Hằng, cô Lê Thị Hồng, cô  Voòng Thị Nam Phương, Cô Trần Thị Thảo, cô Phạm Thị Hải, cô Phạm Thị Xuân. Các cô không chỉ là những cô giáo giỏi trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mà các cô còn là những Họa sỹ không chuyên, với bàn tay khéo léo, óc sáng tạo các cô làm thay đổi môi trường trong ngoài lớp cho trẻ hoạt động, gần gũi thân thiện, hiệu quả, phát huy tích tích cực chủ động tham gia các hoạt động của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện. Có môi trường gần giũi giúp trẻ thêm yêu trường, yêu lớp, mong muốn được đến lớp mỗi ngày.
Một số hình ảnh tiêu biểu