THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH CHA MẸ VUI HỌC CÙNG CON TRÊN VTV7 ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

Thứ tư - 01/04/2020 21:48

Trường mầm non Họa Mi xin trân trọng thông báo tới quý phụ huynh!

Để giúp phụ huynh nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian trẻ chưa đến trường. Bắt đầu từ thứ 4, ngày 1/04/2020 trên kênh truyền hình giáo dục Quốc gia VTV7 đã có chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH " dành cho các bậc Cha mẹ và trẻ mầm non. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày.
         Chương trình gồm các nội dung sau:
  1.  Tư vấn dinh dưỡng 2 phút
  2.  Tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút
  3.  Hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi cho trẻ
         Thời lượng chương trình mỗi buổi là 30 phút
        Đây là những nội dung rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, tình yêu thương giữa cha mẹ và trẻ mầm non.
        VTV7 phát sóng từ 9h sáng thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần với các nội dung như: Làm quen chữ cái (chương trình ABC vui từng giờ); + Trẻ làm quen với số đếm (CT. 1,2,3 ta cùng đếm). Ngoài ra VTV1 lúc 20h05 hàng ngày còn có Chương trình Vì tầm vóc Việt.
        Ngoài chương trình ở nhà mùa dịch, các bậc CMHS hãy cùng con khám phá rất nhiều chương trình trên VTV7 Kids dành cho các con như: Cùng nhún nhảy, là la lá, ngày xưa cổ tích, những người bạn cầu vồng, bạn là hình gì...
       Nhà trường xin thông báo để các bậc phụ huynh biết và quan tâm tạo điều kiện, dành thời để cùng trẻ được theo dõi trong thời gian nghỉ học phòng dịch. Đồng thời tăng cường cho trẻ vui chơi, vận động, thể dục, chơi đồ chơi và trò chuyện cùng trẻ, đọc truyện cho trẻ nghe nhiều hơn. Đặc biệt chăm sóc chế độc ăn, ngủ, vệ sinh cá nhân cho trẻ, ren nề nếp để đảm bảo sức khỏe, am toàn về thể lực cho trẻ trong thời gian phòng dịch./.
       Kính chúc quý phụ huynh và trẻ luôn an toàn, mạnh khỏe, thực hiện tốt các khuyến cáo trong mùa dịch./.

Trân trọng cảm ơn!