LỚP MẪU GIÁO GHÉP TRUNG TÂM TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ hai - 29/05/2023 05:11
Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện diễn ra trên thành phố Điện Biên Phủ cùng với bao nhiêu nỗ lực của cô trò lớp mẫu giáo ghép trung tâm - Trường mầm non Họa Mi. Ngày hôm nay, được sự cho phép của BGH Nhà trường cô và trò lớp mẫu giáo ghép trung tâm - Trường mầm non Họa Mi. Tổ chức buổi lễ tổng kết lớp năm học 2022-2023.
LỚP MẪU GIÁO GHÉP TRUNG TÂM TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022- 2023
          Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự góp mặt của ban đại diện PHHS của lớp, cùng các cô giáo và các bé học sinh  lớp Mẫu Giáo ghép trung tâm. Năm học 2022-2023 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc lớp mấu giáo ghép trung tâm. Nhìn lại một năm qua, mặc dù các bé trong lớp có độ tuổi khác nhau để cung cấp kiến thức cho các bé  từ những bé còn non nớt cả về thể chất và tinh thần, chưa hề có những quy tắc và ý thức kỷ luật, nhưng sau những năm tháng được nuôi dưỡng, học tập và rèn luyện tại nhà trường cho đến nay, các con đã thực sự khôn lớn, khỏe mạnh và đã có được một hành trang đầy đủ cả về thể lực và trí tuệ, có được một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho một chặng đường mới của bậc tiểu học. Có được những thành quả này là nhờ nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo cấp trên và sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu của cô giáo chủ nhiệm lớp, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên lớp mẫu giáo ghép trung tâm đã đạt hiệu qua cao trong học tập cũng như trong hoạt động phong trao của nhà trường và  đẫ đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.Các bé đạt danh hiệu “Bé chăm – Bé ngoan” Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé, đặc biệt với các bé 5 tuổi và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những tình cảm mà các cô đã dành cho các bé trong những năm qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được.
          Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc của lớp trong năm học vừa qua. Buổi lễ tổng kết đã giúp các bé, các cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực. Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Ở môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội. Mãi yêu và nhớ các con

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tổng kết lớp mẫu giáo ghép trung tâm

Tác giả: Phạm Thị Hải