Lớp Mẫu giáo ghép 3-6 tuổi điểm trường Kê Nênh, trường Mầm non Họa Mi cùng các bậc phụ huynh học sinh cùng nhau tạo ra những chiếc đèn lồng với nhiều màu khác nhau cho ngày tết trung thu.

Thứ sáu - 09/09/2022 02:25
Lớp Mẫu giáo ghép 3-6 tuổi điểm trường Kê Nênh, trường Mầm non Họa Mi  cùng các bậc phụ huynh học sinh cùng nhau tạo ra những chiếc đèn lồng với nhiều màu khác nhau cho ngày tết trung thu.
          Nói đến tết trung thu là một ngày lễ đặc biệt của các bạn thiếu niên, nhi đồng, của các cháu học sinh trên cả nước. với những bạn có điều kiện hay ở thành phố thì được bố mẹ ra chợ sắm cho một, hai cái đèn lồng, đèn trung thu. Thế nhưng tại đây các bé lớp mẫu giáo ghép Kê Nênh, trường mầm non Họa Mi, thành phố Điện Biên phủ. Do điều kiện kinh tế gia đình các con chủ yếu sống bằng nghề nông nên còn gặp nhiều khó khăn. Để được đón một cái tết trung thu vui và ý nghĩa cô trò cùng với các bậc phụ huynh cùng nhau háo hức cắt dán và tạo ra những chiếc đèn lồng với nhiều màu khác nhau cho ngày tết trung thu sắp tới

Cùng với sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh các con đã có cho mình mỗi bạn một chiếc đèn lồng tết trung thu ngày mai. Chúc các con chăm ngoan học giỏi, vâng lời bố mẹ, cô giáo.

Tác giả: Sùng Thị Lé