HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NHẶT RAU CỦA CÁC BÉ LỚP MẪU GIÁO GHÉP 3-4-5 TUỔI KÊ NÊNH, TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

Thứ ba - 10/01/2023 23:33
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NHẶT RAU CỦA CÁC BÉ LỚP MẪU GIÁO GHÉP 3-4-5 TUỔI KÊ NÊNH,  TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI
             Nhặt rau là công việc đơn giản và quen thuộc hàng ngày bé thường xem mẹ làm nhưng rất ít bé được trải nghiệm thực tế. Các cô giáo lớp mẫu giáo ghép Kê Nênh  đã tổ chức buổi trải nghiệm cho các bé 1 buổi tập làm người lớn, tập làm những công việc mà bố mẹ thường làm hàng ngày..Qua hoạt động này, bé sẽ rèn luyện kĩ năng vận động tinh, khả năng quan sát và phân biệt được rau ngon và phần rau hư bỏ, rèn luyện tính kiên trì khi làm việc. Đặc biệt bé sẽ phát triển tình cảm gia đình khi được trải nghiệm công việc hàng ngày của mẹ. Từ đó giúp trẻ hình thành sự biết ơn, thấu hiểu , sẻ chia và yêu thương bố mẹ, những người thân yêu của trẻ nhiều hơn..
Một số hình ảnh của hoạt động trải nghệm

Tác giả: Lại Thị Dinh