TRẢI NGHIỆM THAM QUAN DI TÍCH LICH SỬ

Thứ năm - 04/05/2023 23:03
THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ Hoạt động trải nghiệm tham quan di tích lịch sử vô cùng ý nghĩa của các bé 5 tuổi trường mầm non Họa Mi tại nghĩa trang A1, Đồi A1. Hoạt động ý nghĩa này giáo dục các con truyền thống uống nước nhớ nguồn , ăn quả nhớ người trồng cây, Đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh Hùng liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc. Đây là một hoạt động mang lại cho các con hiểu biết tự hào về mảnh đất Điện Biên quê hương mình.
TRẢI NGHIỆM THAM QUAN DI TÍCH LICH SỬ
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan trải nghiệm di tích lịch sử ở  nghĩa trang A1 Điện Biên Phủ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan trải nghiệm di tích lịch sử ở Đồi A1 Điện Biên Phủ

Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh Liên