TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI THÔNG BÀO VỀ VIỆC CHO TRẺ MẦM NON ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thứ ba - 29/03/2022 04:27
          Thực hiện văn bản số 658/SGDĐT-VP ngày 25/03/2022 của Sở GD ĐT  tỉnh Điện Biên về việc  cho trẻ em mầm non, hoc sinh phổ thông đi học trở lại sau thời gian nghỉ dịch  để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bênh covid 19.
          - Học sinh trường mầm non Họa Mi đi học trở lại từ ngày 04/04/2022. Khi đưa trẻ đến trường phu huynh thực hiện tốt Thông điệp “5K” có đủ đồ dùng cá  nhân từng trẻ.
          - CBGV,NV thông báo đến các bậc phụ huynh cho con đi học trực tiếp và quản lý chăm sóc tốt khi trẻ ở trường, thực hiện tốt các quy định phòng dịch, thường xuyên đo thân nhiệt và theo dõi sức khỏe khi trẻ có biểu hiện ho, sốt liên quan đến covid 19 báo cáo ngay với gia đinh và nhà trường để tư vấn hỗ trợ kịp thời.
          - GV các lớp thực hiện tốt vệ sinh phòng dịch bệnh Covid -19 theo quy định.
          - Làm tốt công tác tuyên truyền, huy động học sinh ra lớp.
          - Niêm yết các nội quy phòng dịch ở cửa lớp, nơi làm việc theo quy định, thực hiện tốt thông điệp 5K.
          - Thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo về công tác phòng chống dịch Covid 19.

Ngày 29 tháng 03 năm 2022

Đoàn Thị Hồng Thắm