Ngày đầu học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Thứ hai - 27/04/2020 08:27
Ngày đầu học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.
               Thực hiện chỉ dạo của UBND tỉnh Điện Biên, Sở giáo dục , UBNDTP. Địện Biên Phủ, Phòng giáo dục và đào tạo TP. Địện Biên Phủ
              Sáng nay, ngày 27/4/2020, trường mầm non Họa Mi đã mở cửa để đón các con trở lại trường/ lớp tiếp tục hoàn thành chương trình năm học 2019-2020. Đến cổng trường các con đã được các cô đón từ cổng, các con được đo kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn tại cổng trường sau đó đưa các con vào lớp.
             Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên về việc giữ khoảng cách cho học sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.
             Tại các lớp học, các con được các cô duy trì thường xuyên công tác đeo khẩu trang trong lớp, trong hoạt động học các bé luôn giữ khoảng cách vị trí ngồi đảm bảo an toàn theo đúng quy định của lớp học....

Một số hình ảnh ngày đầu học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.