MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

Thứ tư - 05/02/2020 22:54
Thực hiện văn bản số 82/PGDĐT-GDTH ngày 05 tháng 02 năm 2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc thực hiên một số nhiệm vụ trong thời gian trẻ mầm non, học sinh phổ thông và sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh tạm thời nghỉ học để phòng chống dịch bệnh nCoV.
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI
       Nhà trường đã triển khai toàn bộ văn bản chỉ đạo của các cấp như : Công văn số 179/SGD ĐT – VP ngày 05/02/2020 về việc thực hiên một số nhiệm vụ trong thời gian trẻ mầm non, học sinh phổ thông và sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh tạm thời nghỉ học để phòng chống dịch bệnh nCoV. Văn bản số 240/UBND-KGVX ngày 05/02/2020 cuat Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, văn bản số 82/PGDĐT-GDTH ngày 05 tháng 02 năm 2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tới toàn thể CBGVNV trong nhà trường và thực hiện nghiêm túc, cụ thể:
          Nhà trường tổ chức cho học sinh nghỉ học từ ngày 06/02/2020 đến khi có thông báo của Phòng GD&ĐT.
          Tuyên truyền hướng dẫn phụ huynh, học sinh về việc phòng chống dịch bệnh corona.
          Xây dựng kế hoạch dạy bù, đảm bảo khung tời gian chương trình năm học 2019 – 2020. Phù hợp thực tế tại đơn vị.
        Giao cho giáo viên chủ nhiệm thường xuyên năm bắt tình hình của học sinh nếu có tình trạng sức khỏe bất thường báo cáo ngay về Ban giám hiệu để nhà trường báo về phòng giáo dục kịp thời.
        Phối hợp với y tế xã Thanh Minh làm tốt công tác vệ sinh trường lớp đảm bảo khuôn viên trường, lớp học thông thoáng, sạch sẽ. tiêu độc khử trùng sàn nhà lớp học, đồ dùng đồ chơi thiết bị dạy học
Một số hình ảnh tiêu biểu