CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI “VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2021

Thứ tư - 22/09/2021 04:43
CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI “VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2021
          Thực hiện công văn số 1090/PGDĐT-GDTH ngày 14/09/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ; Công văn số 318/LĐLĐ ngày 17/9/2021 của Liên đoàn Lao động thành phố về việc tổ chức Tết trung thu năm 2021 cho học sinh.
          Được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh, sự quan tâm của các cấp ủy  chính quyền, các đoàn thể, của nhân dân trong công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng  và tấm lòng yêu nghề mến trẻ của các cô giáo trong trường đã mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn vẹn niềm vui, thông qua đó góp phần giữ gìn phát huy giá trị văn hóa truyền thống Tết trung thu của dân tộc.
          Việc tổ chức tết trung thu đảm bảo các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, tạo mọi điều kiện cho tất cả học sinh, con em CBGV-NV đều được vui tết trung thu, động viên các cháu học sinh phấn khởi bước vào năm học mới 2021 – 2022.
          Nhà trường chỉ đạo các lớp, các điểm trường tổ chức liên hoan vui tết trung thu cho các cháu học sinh tại lớp vào lúc 15 giờ ngày 21/09/2021.
          - Ôn lại sự tích ngày Tết trung thu
          - Tổ chức cho trẻ liên hoan phá cỗ.
          - 100% học sinh được tham gia vào ngày hội với các hoạt động phong phú hấp dẫn và bổ ích và an toàn. Thông qua hoạt động này đã tạo cho các cháu sự phấn khởi, vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt thông qua hoạt động này nhà trường đã thu hút được sự ủng hộ của các ngành địa phương , tạo được niềm tin lớn đối với nhân dân về chất lượng của nhà trường.

Sau đây là những hình ảnh các bé tham gia ngày Tết trung thu trường mầm non  Họa Mi

Hình ảnh các bé lớp Mẫu giáo ghép Nà Nghè vui tết trung thu

Hình ảnh các bé lớp Mẫu giáo ghép trung tâm vui tết trung thu

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng