Trường mầm non Họa Mi tham gia Ngày hội tài năng của bé cấp cụm năm học 2021- 2022

Chủ nhật - 08/05/2022 23:31
            Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2021 – 2022, sáng ngày 05/5/2022 và sáng ngày 06/5/2022 trường mầm non Họa Mi đã nhiệt tình tham gia hội thi “Ngày hội tài năng của bé” cấp cụm năm học 2021-2022 tại trường mầm non 7/5 thành phố Điện Biên Phủ.
          Hội thi “Ngày hội tài năng của bé”, là một hoạt động, một sân chơi bổ ích được cụm trường tổ chức hằng năm. Qua hội thi giúp các bé phát triển một cách toàn diện; đồng thời nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục mầm non của các nhà trường. Và giúp các bậc phụ huynh nhận thức đúng đắn về phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học, để trẻ thông minh, hoạt bát, sáng tạo.
          Hội thi gồm có 25 bé tham gia có độ tuổi từ 4 - 5 tuổi. Tất cả các bé tham gia dự thi với nhiều nội dung phong phú. Với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của các cô giáo phần lớn các bé đã tham gia Hội thi với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn thực hiện các nội dung thi. Hội thi đã thành công tốt đẹp.
          Hội thi “Ngày hội tài năng của bé ” hàng năm của cụm trường là một hoạt động hữu ích đối với trẻ mầm non, vừa mang ý nghĩa giáo dục đồng thời vừa phát huy được tính chủ động, sáng tạo, hồn nhiên và tự tin của các bé. Đây cũng là cơ hội và điều kiện để các nhà trường tạo được lòng tin đối với phụ huynh và khẳng định được vai trò, vị trí của nhà trường trong xã hội.
                                 Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng